Banner Bao Hiem Du Lich Aig

Bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG Việt Nam - Tấm lá chắn kiên cố trên mọi hành trình

Bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG Việt Nam giúp cho những chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn và giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc trên khắp hành trình. Ngoài ra còn có rất nhiều quyền lợi cực kỳ hấp dẫn khác mà bạn chưa khám phá hết.

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc chuẩn bị cho chuyến du lịch từ Việt Nam đến các nước trên thế giới của mình và những người thân yêu với mong muốn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời và trải nghiệm những kiến thức mới mẻ.

Tuy nhiên, rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra cho chuyến du lịch của bạn, ví dụ như thất lạc hành lý, trẻ nhỏ bị bệnh, chuyến bay bị hoãn…

Bảo Hiểm Du Lịch Travel Guard® của AIG sẽ luôn đồng hành và trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn đó, giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Bảo Hiểm Du Lịch AIG sẽ luôn đồng hành và trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn đó, giúp bạn an tâm hơn để tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Gặp tư vấn viên086.99.68.356
Hỗ trợ bồi thường1800 6789
 • Thông tin
 • Biểu phí
 • Quyền lợi
 • Tài liệu

Bảo Hiểm Du Lịch AIG sẽ luôn đồng hành và trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn đó, giúp bạn an tâm hơn để tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Chỉ Với Một Cuộc Gọi:
- AIG cung cấp thông tin hữu ích để có chuyến du lịch hoàn hảo: thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh...
- Đường dây nóng bằng tiếng Việt, hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn trong tình huống khẩn cấp tới những thắc mắc thông thường về điểm đến.

Sản Phẩm Ưu Việt
- Đội ngũ y bác sỹ của AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi nào trên thế giới

- Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng.

- Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm việc hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro do thiên tai, khủng bố khi đi du lịch.

Dịch Vụ Bồi Thường Chuyên Nghiệp
- Qui trình thẩm định nhanh chóng
- Giải quyết quyền lợi bảo hiểm công bằng, minh bạch và thuận tiện.

Đối tượng tham gia

- Là công dân Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam
- Phạm vi lãnh thổ tại Việt Nam, toàn cầu

Bang Phi Bao Hiem Du Lich Aig

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Bảo Hiểm Du Lịch Travel Guard

Quyen Loi Bao Hiem Du Lich Aig 1

Quyen Loi Bao Hiem Du Lich Aig 2

Quyen Loi Bao Hiem Du Lich Aig 3

Mua bảo hiểm du lịch Bảo Hiểm Du Lịch Travel Guard® của AIG

+ Chuyến đi của bạn sẽ được chuẩn bị hoàn hảo hơn với các thông tin hữu ích hỗ trợ từ AIG như thông tin về thời tiết, dịch vụ công cộng hay tình hình an ninh của điểm đến.

+ Chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn 24/7 từ những thắc mắc thông thường đến những tình huống khẩn cấp trong suốt chuyến đi.

Bảo hiểm AIG là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự hiện diện của AIG tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại của công ty kể từ năm 1920 với việc thành lập công ty vào năm 2005, khi AIG được cấp giấy phép hoạt động và thành lập trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm trực tuyến (iBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. iBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bảo hiểm này hoặc liên hệ ngay với iBaohiem để được tư vấn chi tiết.

YÊU CẦU TƯ VẤN

  Bao Hiem Du Lich
  Gặp tư vấn viên086.99.68.356
  Hỗ trợ bồi thường1800 6789

  Vài nét về Công ty Bảo hiểm AIG

  AIG là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.

  Với Phạm vi bảo hiểm rộng, phí bảo hiểm hợp lý và quy trình xử lý bồi thường nhanh chóng, BHDL quốc tế AIG đang là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của quý khách hàng.

  Có nên mua bảo hiểm du lịch AIG không?

  BHDL toàn cầu AIG giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi. Vì vậy bạn NÊN mua BHDL AIG. Bởi khi tham gia BHDL AIG khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  Đối tượng tham gia

  • Đối tượng: Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài
  • Phạm vi: Trên toàn cầu (ngoại trừ Việt Nam)

  Lợi ích khi mua bảo hiểm AIG

  • Hỗ trợ y tế ở nước ngoài:
   • Trợ cấp chi phí khi nằm viện tại nước ngoài, chi phí y tế, nha khoa, điều trị nội trú, ngoại trú, di chuyển y tế khẩn cấp, đưa thi hài về Việt Nam, nước nguyên xứ, thăm viếng tại bệnh viện hoặc thu xếp việc tang lễ, chăm sóc trẻ em, dịch vụ trợ giúp toàn cầu.
  • Hỗ trợ tai nạn cá nhân: Chi phí tử vong, thương tật…
  • Hỗ trợ đi lại: Trong trường hợp hủy bỏ chuyến đi, hoãn chuyến đi, rút ngắn chuyến đi, hỗ trợ người đi cùng, hành lý cá nhân bao gồm máy tính xách tay, hành lý bị đến chậm, giấy tờ đi đường mất tiền cá nhân…
  • Các quyền lợi đặc biệt khác:
   • Bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với phương tiện thuê
   • Ưu đãi dành cho khách chơi golf
   • Hỗ trợ tổn thất tư gia vì hỏa hoạn
   • Tự động gia hạn hợp đồng bảo hiểm miễn phí trong vòng 72 giờ nếu gặp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát, bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố.
   • Chi phí y tế và chi phí nha khoa do tai nạn ở nước ngoài phải điều trị nội trú và ngoại trú: Đối với người trên 65 tuổi giới hạn bồi thường bằng ½ người dưới 65 tuổi.
  • Phí BHDL:
   • Được chia theo khu vực du lịch Đông Nam Á, Châu Á, và toàn cầu với các chương trình từ cơ bản đến cao cấp.
   • Mức phí dành cho gia đình từ 2 người lớn trở lên và các con đi cùng nhưng không lớn hơn hai lần mức phí cá nhân.
   • Khách hàng có thể tham khảo mức phí chi tiết TẠI ĐÂY.