Bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm ô tô VietinCar

 • Hơn 500 garage bảo lãnh trên toàn quốc
 • Trung tâm giám định trải dài trên cả nước
 • Dịch vụ bồi thường nhanh gọn, chính xác và thuận tiện
 • Đội ngũ giám định viên, bồi thường viên tận tâm, hỗ trợ cứu hộ 24/7
 • Miễn phí thông báo tái tục hợp đồng
 • Bảo hiểm tổn thất của động cơ khi xe bị thủy kích
Gặp tư vấn viên086.99.68.356
Hỗ trợ bồi thường1900.15.66

Bảo hiểm ô tô VBI: sản phẩm ưu việt, bồi thường nhanh chóng

Khi bắt đầu tham gia bảo hiểm, thủ tục đơn giản và tốc độ bồi thường nhanh chóng luôn là điều mà các chủ phương tiện quan tâm hàng đầu. Vì thế, Bảo hiểm VietinBank(VBI) đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy trình bồi thường ngày càng tinh giản, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng nắm bắt những thủ tục, quyền lợi của bản thân cũng như nhận bồi thường nhanh chóng.

VBI đã sớm bắt kịp xu thế Insurtech trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong công nghệ 4.0. VBI xây dựng nền tảng ứng dụng My VBI – ứng dụng bảo hiểm đầu tiên thị trường với những tính năng ưu việt, hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm bảo hiểm của VBI.

Giờ đây, chỉ với một thiết bị di động smartphone trên tay, từ việc mua, khai báo bồi thường, tra cứu gara  ô tô đều rất đơn giản và nhanh chóng. Đối với bồi thường tổn thất xe  ô tô, khách hàng chỉ cần chụp ảnh và gửi ngày qua ứng dụng My VBI, VBI sẽ tiếp nhận và xử lý trong vòng 30 phút.

 • Thông tin
 • Đối tượng
 • Quyền lợi
 • Hồ sơ yêu cầu

Bạn có chắc rằng bạn luôn có những hành trình an toàn khi tham gia giao thông?
Bạn có biết rằng tại nạn luôn rình rập quanh ta cùng muôn vàn hệ lụy?
- Chất lượng cuộc sống suy giảm
- Tiêu tan thời gian công sức tiền của
- Ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính lâu dài.

Hãy để VBI CAR thay bạn đối mặt rủi ro
- Bảo vệ toàn diện cho xe của bạn và đội xe của công ty trên mọi hành trình với những dịch vụ vượt trội nhất.
- Nhận bồi thường bảo hiểm nhanh chóng với ứng dụng di động giám định và bồi thường trực tuyến.

Bạn và gia đình xứng đáng được hạnh phúc.
Hãy để bảo hiểm Vietinbank bảo đảm cho gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Bao Hiem O To Vbi

Bao Hiem O To Vbi Quyen Loi

- Xe ô tô của cá nhân và tổ chức
- Chủ xe ô tô tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Lái xe, phụ xe và những người khác được chở trên xe
- Hàng hóa trên xe trong quá trình vận chuyển theo hợp đồng giữa chủ xe và chủ hàng trong phạm vi lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bao Hiem O To Vbi

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo quy định của Bộ Tài Chính: Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe ô tô là bạn đã chấp hành đúng chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước và luật giao thông đường bộ.

- Bảo hiểm vật chất xe, trong đó có nhiều điều khoản mở rộng cho khách hàng: Bảo hiểm vật chất xe Ô tô của VBI sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho xe riêng của bạn, giúp bạn an tâm trên mọi cuộc hành trình.

+ Đâm va, lật đổ, rơi; chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
+ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ, lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
+ Mất trộm, bị cướp toàn bộ xe;
+ Ngoài ra VBI còn thanh toán: Các chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và cứu hộ xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất nhưng tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm; Chi phí giám định tổn thất thuộc trách nhiệm của VBI.

- Bảo hiểm tự nguyện trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới: Bảo hiểm tự nguyện TNDS là phần giá trị bảo hiểm tăng thêm ngoài mức bắt buộc được áp dụng theo Quy tắc bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới hiện hành do Bộ Tài chính quy định mà cơ bản là không bị sự điều chỉnh của Quy tắc này.

- Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe: Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe bảo hiểm cho lái, phụ xe và những người khác được chở trên xe bị thiệt hại về thân thể do tai nạn liên quan trực tiếp đến việc sử dụng chiếc xe đó khi đang trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe: Bảo hiểm cho phần trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với tổn thất, mất mát hàng hóa được vận chuyển trên xe theo hợp đồng vận chuyển giữa chủ xe và chủ hàng.

 1. Quy tắc bảo hiểm XCG áp dụng từ 1/1/2019
 2. Quy tắc bảo hiểm XCG áp dụng từ 1/5/2015
 3. Hướng dẫn giám định bồi thường XCG
 4. Giấy yêu cầu bảo hiểm tự nguyện xe cơ giới
 5. Hướng dẫn thông báo tai nạn TNDS bắt buộc
 6. Hướng dẫn thông báo tai nạn
 7. Danh sách gara liên kết VBI

Quy trình bồi thường Bảo hiểm ô tô VietinCar với các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi xảy ra rủi ro, khách hàng cần liên hệ tới tổng đài của VBI (1900 1566) để được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ các thông tin và giấy tờ cần thiết.

Hoặc khách hàng có thể cài đặt ứng dụng My VBI, chụp ảnh tổn thất xe và gửi qua ứng dụng, VBI sẽ tiếp nhận và xử lý trong vòng 30 phút.

Bước 2: Giám định tổn thất

Sau khi tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của khách hàng, giám định viên của VBI sẽ đến hiện trường trong thời gian sớm nhất để giám định tổn thất của chiếc xe.

Bước 3: Đem xe đến sửa chữa tại Gara

Sau khi giám định đầy đủ những tổn thất của chiếc xe, xe của khách hàng sẽ được đem đi sửa chữa tại garage ô tô gần nhất (Ưu tiên những gara được VBI bảo lãnh)

Bước 4: Bồi thường

Sau khi sửa chữa xong, khách hàng nhận xe về và gửi hồ sơ sửa chữa để VBI thông báo phương án bồi thường.

Sự tinh giản trong quy trình bồi thường là một trong những yếu tố khách hàng rất quan tâm, không chỉ rút ngắn thời gian, mà còn hỗ trợ bồi thường nhanh chóng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng, an tâm và sự ấn tượng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp của VBI.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Customer Service Tu Van Bh
Gặp tư vấn viên086.99.68.356
Hỗ trợ bồi thường1900.15.66